Tin tức

VÌ SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG MÁY IN 2 MẶT?

( 25-04-2024 - 10:17 AM ) - Lượt xem: 235

Tiết kiệm giấy và in ấn chuyên nghiệp, Canon mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với những chiếc máy tích hợp Auto Duplex, được gọi là máy in Canon 2 mặt. Bạn có thể sở hữu máy in đơn năng, đa năng, thậm chí là máy in phun để in tài liệu 2 mặt với giao diện dễ sử dụng, thậm chí có thể in được những tập sách nhỏ.

Hiện nay, máy in 2 mặt Canon hầu như được sử dụng nhiều nơi, không chỉ với các doanh nghiệp, văn phòng, mà còn cả hộ gia đình hay cá nhân. Giá cả máy in Canon 2 mặt cũng chỉ tương đương các dòng máy khác, nhưng tại sao bạn phải in 2 tờ giấy trong khi có thể in được trên 2 mặt của 1 tờ giấy?

 

 

Máy in Canon hai mặt tự động và thủ công khác nhau thế nào?

 

Bất kỳ máy in Canon nào cũng có thể in được 2 mặt. Có máy in được 2 mặt tự động, và có máy chỉ có thể in hai mặt thủ công. Vậy hai loại máy đó khác nhau như thế nào?

Với máy in Canon không in được hai mặt, sau khi in xong 1 mặt, bạn sẽ phải lật mặt còn lại và đặt vào khay giấy để in mặt bên kia. Nhưng nếu sử dụng máy in Canon hai mặt tự động, máy sẽ tự động in đảo mặt trong cùng một lần, tiết kiệm thời gian và làm cho việc in hai mặt trở nên đơn giản nhất

 

 

Tính năng của máy in Canon 2 mặt tự động

 

Máy in Canon 2 mặt không chỉ giúp bạn in ấn tiện lợi hơn, mà còn tiết kiệm tiền, giảm tiêu thụ giấy và thân thiện với môi trường - trong khi không làm ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. Một số tính năng và yếu tố khác máy in 2 mặt Canon mà bạn có thể quan tâm như:

 • Tốc độ in: Máy in Canon hai mặt có cả dòng in laser và in phun. Tốc độ in không khác biệt quá nhiều khi bạn in 1 mặt hay 2 mặt. Nhưng máy in 2 mặt Canon laser sẽ có tốc đô in nhanh hơn (18-45 trang/phút) so với máy in phun cùng mức giá.

 • Công suất: máy in Canon 2 mặt có công suất khá lớn, không kém cạnh mà thậm chí còn có thể hơn nhiều. Một số dòng máy 2 mặt Canon laser có thể in từ 500 - 7.500 trang/tháng theo công suất khuyến nghị. Còn riêng dòng máy in phun màu thì cũng in được đến vài trăm trang.

 • Chất lượng: In 2 mặt không làm ảnh hưởng đến chất lượng in. Máy in Canon 2 mặt mang đến cho bạn những bản in rõ ràng, sắc nét và chuyên nghiệp, đặc biệt là khi in ấn chứng từ, hợp đồng hay các loại tài liệu, báo giá gửi cho khách hàng.

 • Giá cả: Để sở hữu một chiếc máy in Canon hai mặt hiện nay, bạn không phải bỏ ra một số tiền quá cao. Với ngân sách dưới 5 triệu, bạn đã có thể tìm đươc một chiếc máy in 2 mặt Canon với những tính năng cơ bản. Và với ngân sách cao hơn, bạn sẽ còn có nhiều lựa chọn hơn nữa

 

Ưu điểm khi chọn máy in Canon 2 mặt

 

 • Tiết kiệm giấy

 • Tiết kiệm thời gian

 • Hạn chế sai sót

 • Nhiều tính năng

 

Mua máy Scan tại Công Nghệ Vạn Phúc, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Công Nghệ Vạn Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm máy Scan chính hãng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật và chất lượng tốt nhất.

 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi mua máy Scan tại Công Nghệ Vạn Phúc, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, bao gồm bảo hành, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

 • Giá cả cạnh tranh: Công Nghệ Vạn Phúc cam kết cung cấp máy Scan với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 •  

 

Hơn nữa, Công Nghệ Vạn Phúc còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

"Chọn mua máy Scan tại Công Nghệ Vạn Phúc, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, đồng thời còn được hưởng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường."